Năm 2021 : 16.251
Trường MN Độc Lập đón đoàn y bác sĩ phòng khám Nhi khoa An Thịnh về khám sức khỏe cho trẻ đầu năm 2021-2022

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nền nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.
VUI TẾT TRUNG THU CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MN ĐỘC LẬP

Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm vui tươi, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười của các bé: Nào là đèn ông sao, bánh trung thu, ông trăng, chị Hằng, chú Cuội….Trong mắt trẻ thơ thì Tết Trung thu hàng năm là đêm rằm vui nhất, đẹp nhất- Tết đoàn viên; Mặt trăng tròn trịa viên mãn, ánh trăng chiếu sáng ...
Khám sức khỏe lần II cho trẻ năm học 2020-2021

Sáng ngày 06/04/2021 Trường Mầm non Độc Lập đã kết hợp với Trạm Y tế phường Trung Thành tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần II cho trẻ, với sự tham gia đầy đủ các Bác sĩ, y tá của Trạm. Các y bác sỹ đã khám cho 356 trẻ từ độ tuổi 2 tuổi đến độ tuổi 5 tuổi.