Năm 2021 : 16.249

Gặp mặt tặng quà cho học sinh là con cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt thành tích cao trong năm học 2020 – 20121.

Nhằm khuyến khích việc học tập của con cán bộ, nhân viên nhà trường. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 17/9/2021 Ban chấp hành công đoàn trường tổ chức trao thưởng cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đạt giải trong các kỳ thi, đạt học sinh giỏi các cấp năm học 2020 – 2021

Đến dự buổi gặp mặt có cô Dương Thị Thanh Thủy – Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Bí thư Chi Bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô Phan Thị Hạnh - Chủ tịch công đoàn -PHT, các phụ huynh học sinh và đầy đủ các cháu là con cán bộ, giáo viên đạt thành tích cao trong năm học 2020 – 2021.

Thay mặt cho Chi bộ, ban Giám hiệu Nhà trường, cô Dương Thị Thanh Thủy đã tặng quà cho các cháu học sinh giỏi và chúc mừng thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời động viên các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong năm học tới, mong các cháu luôn là trò giỏi xứng đáng với truyền thống hiếu học của dân tộc, truyền thống của gia đình và tình cảm của các bậc bố mẹ dành cho.

Buổi gặp mặt các cháu cũng là dịp để nhắc nhở các gia đình phải luôn yêu thương, dành tình cảm, sự quan tâm tới các cháu có điều kiện phát triển toàn diện, trở thành những người con ngoan, trò giỏi./.