Năm 2020 : 1.311

Trường MN Độc Lập tổ chức chương trình "Bé vui đón xuân 2020"

Hòa với không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân. Ngày 16/01/2020 Trường mầm non Độc Lập tổ chức chương trình "Bé vui đón xuân" với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể các bé trong trường, tập thể cán bộ giáo viên cũng như toàn thể các bậc phụ huynh học sinh trong nhà trường. Trong ngày hội các bé được đón các chú sư tử múa thật vui nhộn, được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc và chơi các trò chơi dân gian như: Cắp cua bỏ giỏ, Kéo co, Nhảy bao bố.....Đây là dịp để các bé có sự trải nghiệm về những công việc ngày tết, tạo cơ hội để giáo dục các bé về ngày tết cổ truyền của dân tộc và đây cũng là một hoạt động ý nghĩa mà nhà trường dành tặng cho các Bé dịp cuối năm, để các bé được vui chơi, được sống trong không khí đón tết tại chính ngôi nhà thứ 2 của mình-trường mầm non Độc Lập của bé.

Sau đây là một số hình ảnh:

Màn múa lân đặc sắc và tiết mục Liên khúc xuân mở màn

Các bé được tham gia chơi những trò chơi dân gian thật thú vị

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Linh